Loa âm thanh định hướng trong bến xe buýt

- Jul 18, 2020-

Ứng dụng của loa âm thanh định hướng trong bến xe buýt
Các thành phố ngày càng có nhiều tuyến xe buýt, con người ngày càng đi lại thuận tiện hơn. Trước tình hình mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện, các phương tiện xe buýt tương ứng ngày càng trở nên tinh vi và cao cấp hơn. Ví dụ, các biển báo dừng của trạm xe buýt, từ biển báo dừng đơn giản ban đầu đến biển báo dừng phát sóng giọng nói hiện tại và biển báo dừng màn hình quảng cáo LC, có thể cập nhật thông tin xe buýt và dự báo thời tiết trong thời gian thực.
Biển báo trạm dừng xe buýt thông minh hiện nay có nhiều chức năng và có thể kết hợp với tình trạng hoạt động của từng xe buýt để báo cáo theo thời gian thực và các tuyến xe để thực hiện việc phát hành thông tin xe buýt thông minh và cải thiện tỷ lệ sử dụng xe buýt.
Tình trạng dừng xe buýt hiện tại:
Biển báo dừng xe buýt được đặt ở các khu vực công cộng, có đông người qua lại, phần lớn để thuận tiện cho việc đi lại. Các trạm xe buýt phát sóng thoại e rằng quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ có tác động xấu. Thông qua việc tích hợp công nghệ định hướng và hình thức trạm báo cáo bằng giọng nói định hướng, nó sẽ không phá hủy môi trường công cộng, mà còn cải thiện việc truyền và chuyển đổi các trạm báo cáo bằng giọng nói.

Ưu điểm của nền tảng bus truyền âm thanh định hướng:
1. Việc phát âm thanh định hướng của các biển báo dừng xe buýt chỉ truyền trong khu vực nhà chờ, điều này có thể giảm thiểu ô nhiễm âm thanh đến mức lớn nhất;
2. Mức áp suất âm thanh cao nhất của quảng bá bằng giọng nói là 85dB, có thể thích ứng với môi trường phức tạp nhất có thể;
3.Dựa trên nguyên tắc của công nghệ định hướng âm thanh, âm thanh có thể được truyền chính xác trong môi trường phức tạp hoặc ồn ào. Nó ít bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
4.Khả năng thích ứng mạnh mẽ, có thể được cài đặt theo môi trường xung quanh và phương pháp lắp đặt rất đơn giản.
Cuối cùng
Golden Lisen luôn nhấn mạnh vào việc sử dụng công nghệ tiên tiến để mang lại những thay đổi trong cuộc sống của chúng ta, công nghệ để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn, tận tâm giải quyết ô nhiễm âm thanh và cung cấp các giải pháp định hướng ô nhiễm âm thanh.