Sức mạnh công nghệ của loa định hướng

- Jul 10, 2020-

Sức mạnh công nghệ,
Loa âm thanh định hướng siêu âm đã giành được giải vàng cho sáng chế& phát minh

Theo báo cáo, Cuộc thi Sáng chế và Sáng tạo Bắc Kinh do Hiệp hội Sáng chế Trung Quốc hướng dẫn, được hỗ trợ bởi Ủy ban Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh và Liên đoàn Công đoàn Bắc Kinh, và Cuộc thi Sáng chế và Sáng tạo Bắc Kinh do Hiệp hội Sáng chế Bắc Kinh và Hiệp hội Kỹ thuật Công nhân Bắc Kinh đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh. Cuộc thi này đã thiết lập 200 giải thưởng sáng chế và đổi mới, bao gồm 1 giải đặc biệt, 20 giải vàng, 50 giải bạc và 119 giải đồng, bao gồm các phát minh sáng tạo từ mọi tầng lớp xã hội. Mục đích là để thúc đẩy sự nhiệt tình của những người&# 39 đối với phát minh và đổi mới.

Trong số đó, loa định hướng Ultrasonic, một sản phẩm từ sự đổi mới âm thanh, đã thể hiện đặc biệt tốt trong đổi mới công nghệ và giành được giải vàng về phát minh và sáng tạo.

Loa định hướng siêu âm là tạo ra một thế hệ loa mới có tính định hướng cao, có" âm thanh định hướng" hệ thống cho phép âm thanh lan truyền giống như ánh sáng của đèn pin, tạo ra trải nghiệm nghe nhìn độc đáo.

Sau đó, người dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm với khán giả từ các chi tiết như thiết kế và trọng lượng. Trong khi trình bày giọng hát của loa định hướng'" Không thể nghe thấy âm thanh nào khi đứng cạnh loa định hướng siêu âm" ;. Có thể thấy khả năng định hướng âm thanh của nó khá rõ ràng.

Loa định hướng siêu âm Lisen Echo' s dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài việc khám phá chuyên sâu trong lĩnh vực đổi mới âm thanh công nghệ cao, nó còn theo đuổi sự hoàn hảo trong thiết kế công nghiệp. Từ các khía cạnh ngoại hình, trọng lượng, chất liệu, v.v., chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và sử dụng.