Các loại chính của quảng cáo trên máy tính để bàn

- Jun 22, 2020-

Các loại quảng cáo trên máy tính để bàn chính là gì?

Golden Lisen-Máy quảng cáo máy tính để bàn sạc được chia sẻ" Ngân hàng năng lượng để bàn menu Lisen Echo-table" là một thiết bị phần cứng đầu cuối phương tiện di động có trí tuệ nhân tạo Internet được thiết kế và phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ điện tử Thâm Quyến Jinlisheng. Đây là thị trường quảng cáo và cung cấp điện di động đầu tiên dựa trên kho báu sạc và kết hợp với màn hình LCD. Nó có thể là một máy quảng cáo máy tính để bàn sạc chung. Việc nghiên cứu và phát triển thành công ngân hàng điện trình đơn Lisen Echo-table là một bước tiến lớn của Công ty TNHH Công nghệ điện tử Thâm Quyến Jinlisheng trong lĩnh vực quảng cáo di động.

Android menu power bank


Ngân hàng năng lượng bảng menu Lisen Echo-WIFI, chạy trên nền tảng hệ thống Android, có chức năng điều khiển từ xa công tắc hẹn giờ, tự động thay thế quảng cáo, âm thanh và video trên một màn hình cùng một lúc. Hình dạng đa dạng, hỗ trợ chuyển đổi màn hình ngang dọc miễn phí, một máy, nhiều công dụng.

screen menu power bank

Ngân hàng năng lượng bảng menu Lisen Echo-LCD để thay thế cơ học cho các quảng cáo. Một màn hình, một đèn nền, bộ nhớ 8G, thay thế lớp phủ qua đĩa U, hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo.

LED menu power bank

Ngân hàng năng lượng để bàn Lisen Echo-LED có đèn nền hai mặt thông dụng, pin lithium polymer 20.000mAh tích hợp, có thể chèn hình ảnh trên cả hai mặt, thay thế nhanh chóng, chi phí thấp. Sau khi khởi động, nó có thể hoạt động liên tục hơn 100 giờ.