Bảng hiệu kỹ thuật số

1.LCD màn hình bảng hiệu kỹ thuật số
Dung lượng lưu trữ 8GB.
Hình dạng màn hình ngang và dọc
4.U-đĩa dễ dàng thay thế nội dung quảng cáo
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Bảng hiệu kỹ thuật số

  • Giới thiệu bảng hiệu kỹ thuật số

Bản sắc kỹ thuật số. Như tên cho thấy, đó là phương pháp ứng dụng sử dụng hệ thống thông tin kỹ thuật số làm logo. Hầu hết dựa trên hệ thống màn hình LED và tinh thể lỏng để hiển thị thông tin công khai cho những nơi công cộng.

Việc áp dụng hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thông tin hóa các khách sạn và trung tâm mua sắm. Trong tất cả các khu vực của khách sạn và trung tâm mua sắm, khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ tuyệt vời do bảng hiệu kỹ thuật số mang lại.

advertising digital signage

  • Các tính năng của biển báo kỹ thuật số:

A. Bảng hiệu kỹ thuật số LCD, như một phương tiện để phát lại quảng cáo, nhỏ, tinh tế và dễ thích nghi, và có thể được đặt trong các không gian công cộng, như bàn nhà hàng, quầy bar, quầy ngân hàng, bàn, phòng hội nghị, v.v;

B. So với những lợi thế của logo kỹ thuật số truyền thống chỉ xuất bản thông tin, logo kỹ thuật số hiện đại kết hợp các đặc điểm của máy quảng cáo và cung cấp cho khán giả thông tin cần thiết và chính xác;

C. Bảng hiệu kỹ thuật số cũng tương đương với một máy quảng cáo trong một số trường hợp nhất định, nhưng nó là một quảng cáo được nhắm mục tiêu cao, một quảng cáo có chứa thông tin.

digital signage

  • Các thành phần và nguyên tắc làm việc của bảng hiệu kỹ thuật số

A. Thành phần:

Vỏ acrylic và logo kỹ thuật số cơ sở có thể được in trên màn hình hoặc vỏ lụa. Một màn hình LCD, một màn hình LED, hỗ trợ thêm nhận dạng kỹ thuật số của cơ sở chống trộm, 3 đầu ra USB, nút cảm ứng.


B. Nguyên tắc làm việc:

Sử dụng pin: Chạm vào nút cảm ứng, pin cung cấp năng lượng cho màn hình để phát nội dung quảng cáo;

Bộ nguồn của bộ chuyển đổi: cắm vào bộ chuyển đổi, nhịp kỹ thuật số của ống hiển thị kỹ thuật số, màn hình ký hiệu kỹ thuật số vẫn hoạt động bình thường, một phần của màn hình cung cấp hiện tại hoạt động, một phần của dòng điện chạy vào pin.

digital signage working

digital signage features

  • Vai trò của bảng hiệu kỹ thuật số trong khách sạn:

Đặt trong sảnh, phát video quảng cáo khách sạn, thông tin giảm giá, để khách hàng nhanh chóng và trực giác hiểu được tình hình liên quan của khách sạn;

Được lắp đặt trong phòng khách để giúp khách hàng làm quen với các chi tiết của phòng khách sạn và đề xuất các điểm du lịch chất lượng cao tại địa phương để nâng cao trải nghiệm lưu trú của khách hàng;

hotel digital signage

Câu hỏi thường gặp:

1. Thời gian bảo hành kỹ thuật số là bao lâu?

Thời hạn bảo hành của các sản phẩm của chúng tôi là một năm.


2. Nó có hỗ trợ nhận dạng quảng cáo kỹ thuật số tùy chỉnh không?

Đúng. Công ty chúng tôi là một công ty có 15 năm kinh nghiệm sản xuất bảng hiệu kỹ thuật số chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng lập bản đồ và tùy chỉnh bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số.


3. Sản phẩm có thể được cập nhật không?

Hiện tại, sản phẩm mới nhất được công ty chúng tôi tung ra là logo kỹ thuật số WIFI, hỗ trợ điều khiển từ xa nội dung phát lại, bật và tắt công tắc thời gian, v.v.


Hot Tags: bảng hiệu kỹ thuật số, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, tùy chỉnh

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like